4 bước giảm rụng tóc , kích thích tóc mọc nhanh

4 bước giảm rụng tóc , kích thích tóc mọc nhanh

Tóc bạn rất yếu và thường xuyên gãy rụng đây là điều làm bạn cảm thấy không vui và mất tự tin với mái tóc của mình. Bài viết sau đây sẽ gợi ý 4 bước giảm rụng, kích thích tóc mọc nhanh chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn. Cùng Chiaki tham khảo để có được mái tóc đẹp và khỏe nhé.

Những bước chăm sóc tóc khỏe mạnh
Bước 1: Xả tóc đúng cách
- Xả tóc đúng cách chính là cách để bạn có thể làm giảm được lượng tóc gãy rụng hiệu quả. Khi gội đầu bạn không nên xả nước trực tiếp lên da đầu mà hãy cho nước vào chậu và xả nước nhẹ nhàng. Đây là cách làm tuy đơn giản nhưng có thể giúp cho tình trạng tóc gãy rụng cải thiện tốt nhất và bảo vệ nang tóc hiệu quả nhất.
Bước 2: Mát xa để kích thích tóc mọc nhanh
- Bạn nên mát xa tõ với các loại tinh dầu thiên nhiên như dầu dừa, bưởi… đây là cách tốt nhất để cho các dưỡng chất có thể thấm sâu vào chân tóc và giúp cho tóc được chắc khỏe. Cách làm này không hề phức tạp chỉ cần bạn dùng bông thấm tinh dầu vào chân tóc và sau đó dùng tay mát xa nhẹ nhàng đây được xem là giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất giúp tóc giảm gãy rụng và mọc nhanh chóng.
Bước 3 : Sử dụng các loại dầu gội thảo dược
- Những loại dầu gội thảo dược sẽ giúp tóc giảm gãy rụng hiệu quả, các loại thảo dược phổ biến đó là mần trầu, hương nhu , lá bưởi, bồ kết những loại thảo dược này vừa có tác dụng làm sạch tóc lại mang đến hiệu quả dưỡng sâu giúp cho tóc chắc khỏe và mọc tóc nhanh.
Bước 4: Hạn chế dùng máy sấy tóc
- Sau khi gội đầu xong bạn nên để tóc khô tự nhiên, tốt nhất là không nên hoặc hạn chế sấy tóc bằng máy sấy, đây là cách giúp tóc giảm gãy rụng và giúp sợi tóc không bị tổn thương.
- Trong những trường hợp bất đắc dĩ phải dùng máy sấy tóc để làm khô tóc nhanh thì bạn không nên sấy tóc cho đến khô vì sẽ rất dễ làm cho tóc bị chẻ ngọn và mất đi độ ẩm tự nhiên trên tóc.

Trên đây là 4 bước cơ bản nhất để giúp bạn hạn chế được sự gãy rụng của tóc, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những loại sản phẩm biotin mọc tóc để bổ sung dưỡng chất cho tóc và mang lại mại tóc không chỉ chắc khỏe mà cong mềm mại và óng mượt. Đây cũng là giải pháp được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn và đã thành công khi áp dụng, cách làm này mang lại hiệu quả nhanh chóng và giúp bạn có thể duy trì được hiệu quả bảo vệ tóc trong thời gian dài. Bạn có thể liên hệ với chúng tối để được tư vấn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Xem thêm tại đây: http://sanphamchuatieuduong.com/tin-tuc/5-nguyen-lieu-tai-nha-kich-thich-moc-toc-hieu-qua-den-bat-ngo