So sánh Collagen NeoCell - Collagen Relumins

So sánh Collagen NeoCell - Collagen Relumins

Những dòng sản phẩm bổ sung collagen hiện đang rất được ưa chuộng và được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trong số đó có Collagen NeoCell và Collagen Relumins, vậy hai dòng sản phẩm này giống và khác nhau ở điểm nào. Cùng Chiaki so sánh hai sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé.

Sản phẩm bổ sung collagen được ưa chuộng nhất hiện nay

1. Collagen NeoCell
- Collagen NeoCell là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm có kết cấu dạng viên, không màu, không mùi. Hàm lượng collagen là 500mg/viên. Thành phần collagen được chiết xuất từ cá và ở dạng phân tử siêu nhỏ.
- Collagen NeoCell có chứa nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể và không có chứa nhiều thành phần oxy hóa.
- Đối tượng sử dụng Collagen NeoCell là từ 23 tuổi trở lên. Sản phẩm có hàm lượng collagen và mức giá phù hợp. Thời gian sử dụng sản phẩm là 1 tháng 1 hộp.
- Sản phẩm có công dụng dưỡng trắng da, cung cấp dưỡng chất cần thiết để bạn có được làn da khỏe mạnh và hạn chế được dấu hiệu lão hóa da do quá trình lão hóa bên trong cơ thể gây ra.

2. Collagen Relumins
- Collagen Relumins là sản phẩm có nguồn gốc từ Mỹ nhưng được sản xuất tại Nhật. Sản phẩm có kết cấu dạng bột và có 3 mùi vị là mùi vani, việt quất và dứa. Hương trái cây tự nhiên nên rất dễ uống và đặc biệt là sẽ ngon hơn khi uống lạnh. Hàm lượng collagen là 4167mg/gói.
- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tạo nên những phân tử collagen siêu nhỏ. Thành phần được chiết xuất từ cá nhưng lại không có mùi tanh của cá và điểm cộng của sản phẩm là rất dễ hấp thụ.
- Hàm lượng collagen trong mỗi gói sản phẩm là rất lớn và ngoài ra sản phẩm còn có nhiều thành phần chất oxy hóa với thành phần đặc trưng là chất chống oxy hóa CoQ10.
- Sản phẩm có giá thành tương đối cao và phù hợp với đối tượng sử dụng từ 30 tuổi trở lên. Công dụng của sản phẩm là giúp bổ sung collagen cho cơ thể tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp cải thiện làn da sau khi chịu những tổn thương nghiêm trọng của quá trình lão hóa trên cơ thể mang đến cho bạn một sức khỏe tốt và duy trì được một làn da đẹp lâu dài với thời gian. Thời gian sử dụng 1 hộp là 20 ngày.

Như vậy là cả hai sản phẩm bổ sung Collagen NeoCell và Collagen Relumins đều có những công dụng làm đẹp hiệu quả mặc dù được bào chế theo công thức khác nhau, chứa các thành phần dưỡng chất khác nhau. Bạn có thể căn cứ theo điều kiện thực tế để có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp . Chúc bạn có thể chọn được dòng sản phẩm bổ sung collagen phù hợp với cơ địa của mình để có thể đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Xem thêm tại đây: http://sanphamchuatieuduong.com/tin-tuc/so-sanh-collagen-dang-uong-va-collagen-dang-boi